Bột đá thức ăn chăn nuôi gia súc

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Loại bột đá chuyên dùng cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi.

bột đá chuyên dùng cho sản xuất thức ăn gia súc
bột đá chuyên dùng cho sản xuất thức ăn gia súc

Sản phẩm bột đá thức ăn gia súc dành cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi của botda.vn được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Hiện tại botda.vn là nhà cung cấp chính cho nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn ở miền Đông Nam Bộ Việt nam đặc biệt là ở Đồng Nai, Bình Dương và khu vực Miền Tây. Bên cạnh đó, sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi của botda.vn cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng quốc tế ở phân khúc xuất khẩu.

Với việc mạnh dạn đầu tư, đem vào dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu vào cuối năm 2009, botda.vn là một trong những nhà cung cấp loại sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

Với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, quý khách hàng có thể đặt hàng loại sản phẩm bột đá dùng cho sản xuất thức ăn gia súc, loại thông dụng mà botda.vn đang cung cấp hoặc quý khách hàng cũng có thể yêu cầu botda.vn sản xuất loại sản phẩm bột đá với thông số được tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu riêng.

Bot da chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.

Hàm lượng Ca: 36%
Hàm lượng CaCO3: 92-95%
Độ trắng: 80%
Đóng bao: 50kg/ bao pp

Về trang chủ: bot da
Tác giả bài viết:

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Comments for this post are closed.